Skip to content

Sở thích du lịch của các sao Việt (phần 2)

Với tính chất công việc của mình, các sao Việt là những người thường xuyên đi lại nhiều nơi trên thế giới vì thế các sao Việt có nhiều cơ hội để đi du lịch và trải nghiệm những vùng đất mới. Hãy cùng tìm hiểu về sở thích du lịch của các ngôi sao Việt.

  Á hậu Hoàng My

Cô á hậu xinh đẹp này lại có sở thích với các chuyến du lịch bụi. Khoảng vào cuối năm, cô nàng á hậu này lại xách balo đi du lịch. Với cô du lịch là để khám phá thế giới và khám phá chính bản thân mình. Trong các nơi cô từng đến thì thành phố London sương mù để lại cho cô nhiều cảm xúc đáng nhớ hơn cả.

Ca sỹ Uyên Linh

Nữ ca sỹ idol với giọng hát ngọt ngào đầy truyền cảm chia sẻ rằng, do đặc thù về công việc của mình nên cô không thể lên kế hoạch được về thời gian hay giờ giấc cho các chuyến du lịch của mình. Vì thế, cô đi du lịch khi nào rảnh và hầu như chỉ đi một mình. Vùng đất cô thích ghé thăm nhất chính là châu Âu cổ kính, nơi Paris – kinh đô của nước Pháp đầy lãng mạn hay đất nước Ý xinh đẹp. Cô yêu thích việc xác ba lô lên và đi, tự mình trải nghiệm, mở mang thêm đầu óc khi đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá văn hóa và con người nơi đây.

Trang Khiếu

Quán quân Next top model 2010 Khiếu Thị Huyền Trang cho biết, với cô du lịch là cách để học hỏi, để đón nhận những điều thú vị đấy mới mẻ. Mỗi chuyến đi cô đều xác định mục đích cho mình để không bị lãng phí thời gian hay công sức. Vùng đất ấn tượng nhất với cô người mẫu này là thành phố Milan, nước Ý, nơi được mệnh danh là kinh đô thời trang của thế giới. Đến đây không chỉ ngắm nhìn và còn để tận hưởng những món ăn tuyệt vời hay nền văn hóa đầy thú vị nơi đây.