Skip to content

Những tựa game mobile hot nhất trong năm 2020 (phần 2)

Hãy tiếp tục tìm hiểu những tựa game đang được yêu thích nhất trên thị trường game Việt năm 2020

Genshin Impact

Là tựa game của Trung Quốc, có đồ hoạ vô cùng ấn tượng, âm nhạc được lồng ghép cực đỉnh và nội dung vô cùng hấp dẫn đã khiến cho Genshin Impact đang trở thành hiện tượng. Người chơi sẽ cùng phiêu lưu để khám phá những điều bí ẩn ở vùng đất phép thuật Teyvat. Không chỉ thế, những màn chiến đấu cực gay go với các quái vật tạo nên sức hút cực lớn đối với game thủ. Génhin Impact cũng xác nhận những con số khủng. Ngay ngày đầu ra mắt, tựa game này đã thu hút được tới 110.000 người xem cùng lúc tại Twitch. Phiên bản trên iOS cũng thu về 1,84 triệu USD – một con số đáng nể cho ngày đầu phát hành.

Những tưởng các game thủ phương Tây không thích kiểu game có đồ hoạ nhân vật kiểu anime hay dạng gatcha hút máu thế nhưng Genshin Impact lại thu hút lượng lớn game thủ trên toàn thế giới, thậm chí nhiều streamer nổi tiếng toàn cầu đã chi số tiền lớn vào trò chơi này.  

 Free Fire

Tựa game gây bão tiếp theo chính la Free Fire. Hiện nay, tựa game này đã có đến hơn 48 triệu lượt tải tính trên thị trường Việt Nam và tới 700 triệu lượt tải trên toàn cầu. Free Fire chính là tựa game bắn súng hàng đầu hiện này. Mỗi ngày, có hơn 100 triệu game thủ đăng nhập vào game cho thấy sức nóng khủng khiếp của tựa game này.  Mới ra mặt những Free Fire đã soán ngôi 2 game nổi tiếng là PUBG Mobile và Call of Duty Mobile và trở thành game esport hay nhất được đánh giá bởi eSports Award 2020.