Skip to content

Những tựa game mobile hot nhất trong năm 2020 (phần 1)

Năm 2020 đánh dấu những tựa game mobile cực hot với nội dung vô cùng hấp dẫn, thu hút được lượng người chơi khổng lồ. Có thể nói đây là năm của game mobile khi những tựa game khủng liên tục làm mưa làm gió trên thị trường game Việt. Hãy cùng đón xem những tựa game nào đang đốn lòng các game thủ Việt nhé

Liên Minh: Tốc Chiến

Tựa game đầu tiên được nhắc đến chắc chắn phải là Liên Minh: Tốc Chiến. Đây là phiên bản di động của huyền thoại game Liên minh huyền thoại. Liên minh huyền thoại vốn là game MOBA siêu đình đám, sở hữu cộng đồng game khổng lồ ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Vì vậy, việc Liên Minh Tốc chiến khiến các game thủ đứng ngồi không yên là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Từ bản close Beta cho đến Open Beta đều được các game thủ mong ngón để được trải nghiệm. Chưa hết, tựa game này còn được giới thiệu ngay tại sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Iphone 12. Điều này cho thấy được độ nổi tiếng của tựa game này lớn đến mức nào. Ngày 08/12 game Liên minh: Tốc chiến mới được phát hành chính thức tại Việt Nam và đang được các game thủ Việt mong ngóng từng ngày.

Among Us

Cũng là tựa game mới phát hành vào những tháng gần cưối năm 2020, Among Us đã nhanh chóng trở thành tựa game được game thủ trên cả thế giới yêu thích. Đây là tựa game khá thú vị khi người chơi được hoá thân thành phi hành gia để tìm kẻ mạo danh trên con tàu vũ trụ hoặc hoá thân vào kẻ mạo danh và tìm cách loại những kẻ thật còn lại ra khỏi phi thuyền.

Game có đồ hoạ vô cùng đáng yêu và nội dung rất thú vị, hack não đã khiến tựa game này chinh phục các game thủ một cách vô cùng nhanh chóng.