Skip to content

Những tựa game đua xe cực kỳ hấp dẫn

Nếu bạn là một người đam mê tốc độ, nếu bạn là một người yêu thích game online, thì đừng bỏ qua những tựa game về đua xe vô cùng hấp dẫn sau đây:

 GT Sport

Đây là tựa game đua xe tương tác, được rất nhiều các game thủ yêu thích. Game được thiết kế tối ưu trên PS4 Pro. Khi chơi trên thiết bị này, các game thủ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời về không gian hình ảnh HDR 4K và âm thanh cực kỳ sống động. Đặc biệt bạn có thể đua xe cùng bạn bè, được độ xe theo sở thích cá nhân.  

Need For Speed

Need For Speed là tựa game ra đời cách đây 26 năm và phần mới nhất được phát hành vào cuối năm 2019 mang tên Need For Speed Heat. Tại phiên bản mới nhất này, tựa game vẫn giữ những linh hồn, đặc trưng tạo nên thành công cho game đồng thời có nhiều cải tiến phù hợp và mới mẻ hơn. Trong đó phải kể đến đồ họa được đầu tư đẹp mắt, mượt mà hơn rất nhiều, bản đồ đua cũng nhiều hơn so với phiên bản cũ. Đặc biệt, game đã bổ sung thành 3 nhân vật chính để tạo sự đổi mới cho người chơi thay đổi, lựa chọn. Game Need For Speed Heat chỉ chơi được trên mỗi PC như trước đây mà các game thủ có thể chơi trên cả PS4 và XBOX.

Dirt Rally

Đến với game này, bạn sẽ cảm giác một cảm giác vô cùng phiêu, như đang được đua xe thật trên những cung đường đầy thử thách. Phiên bản mới nhất là được cải tiến khá nhiều đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Đây là game đua xe địa hình nên các thử thách cũng khó hơn khá nhiều so với các dòng game đua xe đường trường. Đây cũng chính là điểm tạo nên sức hấp dẫn cho tựa game này.