Skip to content

Những sao Việt mê game (phần 1)

Game vốn là một thú vui giải trí được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng. Đây cũng là một trong những sở thích được nhiều sao Việt đam mê.

 Chi Pu

Cô nàng xinh đẹp đa zi năng của làng showbiz Việt Chi Pu với số lượng fan cực khủng. Không chỉ tài năng trong nhiều lĩnh vực như ca sỹ, diễn viên, người mẫu ảnh… ChiPu còn từng là đại sứ của game nổi tiếng PUBG Mobile để tham gia tại sự kiện PUBG Mobile Club Open 2019 tổ chức tại Berlin (Đức).

Cô dừng chân ở vòng TOP 09 khi đối mặt với một game thủ kì cựu của Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô nàng xinh đẹp này đã thể hiện cho khán giả hâm mộ về kỹ năng của mình.

Trịnh Thanh Vân

Cô MC xinh đẹp từng nổi tiếng với sở thích đam mê game của mình khi bơ luôn cả chồng con vì mê chơi game. Cô nàng là một trong những game thủ có tiếng trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Là một người rất bận rộn tuy nhiên cô nàng MC này vẫn tham gia hầu như các giải đấu hot nhất của game được tổ chức. Cô nàng này mê chơi game đến nỗi, chồng cô đã từng lên tiếng về đam mê này của cô. 

 Ngô Kiến Huy

Anh chàng ca sỹ, diễn viên kiêm MC này đã từng nổi tiếng trong cộng đồng game khi chi ra tới 55 triệu để sở hữu dàn PC chỉ để chơi game online. Anh là một trong những sao Việt rất mê game, đặc biệt là Call of Duty: Black Ops 4. Ngoài ra, anh còn là fan cuồng của tựa game đình đám Liên minh huyền thoại. Vị tướng tủ của anh tại game này chính là Taric.

Với đam mê game online, anh đã không ngại chi số tiền lớn để có thể trải nghiệm thú vui của mình ngay ở nhà.