Skip to content

Những loại game được yêu thích nhất

Trên thị trường game có rất nhiều thể loại game khác nhau. Mỗi thể loại game có một sức hấp dẫn rất riêng đối với các game thủ. Tuỳ thuộc vào sở thích, mỗi game thủ đều có riêng cho mình một thể loại game với những tựa game nhằm đem lại những giây phút giải trí đặc biệt.  

KINH DỊ

Cũng như những bộ phim kinh dị, thể loại game này phù hợp cho những bạn yêu thích sự rùng rợn, hồi hộp. Thể loại game này tạo cảm giác đáng sợ nhưng lại có sự thu hút khó cưỡng. Các game thủ sẽ gõ cửa những căn phòng bí ẩn, trải nghiệm những cảm giác vô cùng thật như thể đang lạc vào một thế giới ma quái đầy kinh dị.

Những tựa game nổi bật nhất là Resident Evil Amnesia hay Silent Hill là những cái tên khiến các game thủ thích thú nhớ tới khi nghĩ đến thể loại kinh dị. Từ hình ảnh, đồ hoạ cho đến âm thanh, mọi thứ trong game đều vô cùng lôi cuốn, khiến người chơi hồi hộp, tim đập thình thịch và tràn ngập cảm giác kích thích.

HÀNH ĐỘNG / PHIÊU LƯU

Thể loại game này thường gắn liền với các màn bay nhảy, bắn súng, đem đến nhưng cảm giác mãn nhãn. Người chơi sẽ phiêu lưu với nhân vật của mình trải nghiệm những điều đáng ngưỡng mộ trong thế giới game. Các tựa game như GTA V, Devil May Cry, Sekiro là những cái tên với gameplay rất hoành tráng, đủ sức thu hút những ai yêu thích thể loại phiêu lưu, hành động.

 AUTOCHESS

Thể loại game này mới xuất hiện nhưng đã làm chao đảo các game thủ Việt bới sự hấp dẫn của nó. Người chơi sẽ được cung cấp các binh lính sau mỗi màn chơi, và dùng tài năng, chiến thuật của mình để sắp xếp, thu thập thêm binh lính, cùng kết hợp và lên cấp làm sao sống sót đến cuối cùng.

Các tựa game đầy thu hút như Underlord, Autochess, Đấu Trường Chân Lý… đang là những tựa game được các game thủ yêu thích nhất.