Skip to content

Những định kiến sai lầm về game thủ (Phần 1)

Game online là thú vui giải trí và sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Trong mắt rất nhiều người, có những định kiến và suy nghĩ về game thủ rất hay ho và khá là buồn cười mà trên thực tế thì không hề như vậy

Game thủ luôn luôn thức khuya

Công nhận một điều thì hầu như game thủ nào cũng có những ngày thức khuya cày game, nhưng không có nghĩa họ luôn luôn như vậy. Nhiều game thủ lại thích chơi game vào buổi sáng, khi tinh thần minh mẫn, không khí trong lành và tĩnh lặng.

Game thủ chắc chắn biết sửa máy vi tính và siêu công nghệ

Game thủ vốn gắn liền với chiếc máy vi tính, những ngón tay lướt phím tốc độ không cần nhìn, chính vì thế trong quan niệm của nhiều người, game thủ ắt hẳn là những người siêu về công nghệ và giỏi sửa máy tính. Đúng là hầu hết các game thủ cũng có vọc máy và biết đôi chút cơ bản về máy vi tính nhưng để sửa được nó lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Game thủ cũng chỉ siêu về game thôi chứ siêu công nghệ thì không phải đâu nhé.

Game thủ biết hết mọi loại game

Có lẽ ai cũng nghĩ rằng, đã là game thủ thì game gì cũng biết, từ game mobile đến game PC, từ game cho nam cũng như game dành cho các bạn nữ. Cho nên các game thủ nam rất hay được các bạn nữ hỏi tư vấn về game trên mobile, trong khi các game thủ này chả bao giờ chơi những dòng game đó nên không biết cũng là chuyện hết sức bình thường. Thực tế game thủ không phải game nào cũng biết đâu nha, cho nên nếu hỏi họ về 1 game nào đó mà nhận được câu trả lời không biết thì cũng đừng quá ngạc nhiên.