Skip to content

Nghị lực phi thường của chàng trai chơi game bằng chân

Chơi game bằng tay là điều hết sức bình thường nhưng chơi game bằng chân thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Câu chuyện kể về chàng trai streamer chơi game bằng chân với nghị lực phi thường đang được cộng đồng game Việt Nam ủng hộ và khâm phục bởi tài năng và ý chí của anh.

Mao Channel là một streamer PUBG Mobile nổi tiếng. Cái cách mà anh nổi tiếng không phải bởi sự hoạt ngôn hay vẻ ngoài thu hút, mà anh nổi tiếng bởi kỹ năng chơi game bằng chân tuyệt đỉnh được cả cộng động game thủ ngả mũ bái phục. Với đôi chân khéo léo của mình, anh có thể hạ gục rất nhiều game thủ chuyên nghiệp chơi bằng tay khác

 Tên thật của chàng streamer này Nguyễn Doãn Mao, sinh năm 2000. Sau một tai nạn thảm khốc, anh đã mất đi hai đôi tay của mình. Nhưng vượt qua mọi khó khăn, bằng nghị lực và ý chí kiến cường, anh đã dùng hết sức mình để đối đầu với nghịch cảnh và khẳng định mình bằng cách rất riêng. Hiện anh sở hữu một fanpage với 33.000 lượt theo dõi. Mỗi buổi livestream của anh trên mạng xã hội đều thu hút đến hơn 50.000 lượt xem dù anh chỉ mới làm streamer bắt đầu từ tháng 10/2019.

Trong con người của chàng trai nhỏ bé này là sự đam mê và yêu thích chơi game vô cùng lớn, chính vì vậy, để thoả mãn niềm đam mê, anh học cách chơi game bằng chân. Sự kiên trì luyện tập đã đưa lại cho anh thành công. Những ngày đầu tập luyện, bàn chân bị chuột rút, đau nhức đến tê cứng nhưng anh vẫn không hề nhụt chí mà lại càng cố gắng hơn nữa để khẳng định mình.

 Những gì Mao đã làm đã tiếp thêm tinh thần, nghị lực và niềm cảm hứng cho các bạn trẻ. Chỉ cần đam mê và quyết tâm, không có gì là không thể.