Skip to content

MC Hoàng Anh và đam mê với Gym

MC Hoàng Anh là một trong những MC nổi tiếng và được nhiều khán giả truyền hình yêu thích vì sự hoạt ngôn, dễ thương của cô nàng xinh đẹp nay.

Hoàng Oanh vừa mới sinh bé đầu lòng, và khi cô xuất hiện đã gây nên sự ngạc nhiên lớn đối với mọi người khi vóc dáng thon gọn không khác gì khi hồi chưa có em bé. Chia sẻ về bí quyết lấy lại vóc dáng sau sinh, MC Hoàng Anh cho biết, đó là nhờ vào việc tập gym. Trước khi mang bầu, gym đã là sở thích, thói quen hàng ngày của cô. Sau khi sinh bé được 5 tháng, Hoàng Anh bắt đầu quay trở lại với phòng tập gym để luyện tập, cùng với đó, cô kết hợp với chế độ ăn uống hết sức khoa học như hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau củ, trái cây.  

Được biết, thời gian mang bầu, cô nàng MC xinh đẹp này tăng 10kg. Sau sinh cô cảm thấy thân hình mình khá béo và nặng nề nên rất muốn lấy lại vóc dáng và vòng eo như cũ. MC này cũng chia sẻ, cô không quá kiêng khem mà chỉ thay đổi cách ăn uống lành mạnh hơn và có chế độ rau củ nhiều hơn. Khi bắt đầu tập gym trở lại, cô tập với cường độ nhẹ nhàng để cơ thể dần thích nghi. Khi bé được 6 tháng, cô bắt đầu tập với cường độ cao hơn. Mỗi buổi tập, cô dành ra khoảng 15 phút đầu tiên để khởi động, kéo giãn cơ bắp nhằm hạn chế chấn thương. Sau đó, cô tập tạ, tập các vùng cơ chuyên sâu và giành thời gian cuối buổi để thư giãn cơ bắp sau khi tập luyện nhằm phục hồi cơ bắp nhanh nhất.