Skip to content

Kỳ Nữ Hoàng Cung – tựa game dành cho fan ngôn tình

Nếu bạn là một fan của truyện ngôn tình thì không thể bỏ qua tựa game kỳ nữ hoàng cung. Là một tựa game mobile, kỳ nữ hoàng cung có nội dung game đậm chất ngôn tình lãng mạn cùng đồ hoạ sắc nét với những nhân vật cực xinh đẹp và thời trang.

Vừa mới ra mắt vào sáng 16/12/2020, kỳ nữ hoàng cung hướng đến các game thủ nữ khi nội dung cung đấu với cốt truyện cuốn hút, đầy kịch tính, hấp dẫn người chơi. Cùng với đó là thời trang của nhân vật vô cùng cuốn hút và cá tính. Người chơi sẽ được hóa thân vào một tiểu thư lá ngọc cành vàng trong triều đại của vua Khang Hy. Với sự đấu đá, tranh đấu nhau, nhân vật chính đã phải trải qua số phận vô cùng éo le, trắc trở, Người chơi sẽ phải vượt qua những âm mưu, quỷ kế trong cung để thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình.

Là một tựa game nhưng cốt truyện hệt như một bộ phim cung đấu cực kỳ hấp dẫn.  Diễn biến căng thẳng, gay cấn với những màn tranh đoạt liên tiếp khi nhân vật chính được nhập cung. Khi nhập cung, người chơi sẽ được phát triển các mối quan hệ khi cùng kết bạn với những nhân vật khác hay hẹn hò với cả các vị hoàng tử.  

Các nhân vật được xây dựng với ngoại hình xinh đẹp tuyệt trần và đặc biệt là sự đầu tư trong thiết kế trang phục cho nhân vật, Trong game có tới hơn 300 bộ trang phục được thiết kế tinh tế, hấp dẫn bất cứ một game thủ nữ nào để điểm tô cho các nhân vật của mình.

Với sự hấp dẫn trong cốt truyện, sự đầu tư trong hình ảnh, Kỳ nữ hoàng cung hứa hẹn sẽ là tựa game xuất sắc dành cho các game thủ nữ yêu thích thể loại cung đấu ngôn tình.