Skip to content

Giới trẻ hào hứng du lịch online qua group Facebook

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, mọi người kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Chỉ cần chiếc smartphone kết nối mạng, mọi người có thể tha hồ trò chuyện, chat chit và tâm sự với nhau đủ thứ chuyện. Đặc biệt, thời gian gần đây, các group online rất phát triển, ở các group đó, tổng hợp những người có cùng chung đam mê và sở thích, cùng chia sẻ với nhau mọi thứ mà không cần phải gặp trực tiếp hay quen biết nhau.

 Các group này cũng là cơ hội để các thương hiệu quảng bá du lịch, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình với những người cùng đam mê du lịch. Nổi bật trong đó là group Việt Nam Ơi. Với hơn 160 nghìn thành viên, đây là một trong những cộng đồng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Group được xây dựng bởi admin rất tâm huyết với du lịch, mong muốn các địa phương khắp nước có thể cải thiện đời sống bằng nguồn thu từ du lịch. Group cập nhật những hình ảnh đẹp của khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, có những nơi đẹp tuyệt nhưng còn sơ khai, chưa được phát triển du lịch đúng với tiềm năng, vẻ đẹp của nó. Thông qua group, những thành viên sẽ biết đến nhiều hơn các cảnh đẹp của Việt Nam và có nhiều lựa chọn để quyết định điểm đến du lịch trong tương lai của mình.

 Hình thức du lịch online này chính là một cách thức để giúp du lịch offline phát triển hơn. Cũng ở group, các thành viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch quý báu, các địa điểm ăn uống hợp lý, các đặc sản nên nếm thử hay mua về làm quà… Tất cả như một cuốn sổ tay với đầy đủ mọi thứ bạn mong muốn biết về điểm đến sắp tới để tránh khỏi bỡ ngỡ và tận hưởng chuyến đi một cách tuyệt vời nhất.