Skip to content

Genshin Impact được đề cử giải thưởng game mobile hay nhất

Tại buổi lễ The Game Awards 2020, Genshin Impact là 1 trong 5 tựa game được đề cử giải thưởng game mobile hay nhất năm 2020.

Là tựa game ra mặt vào cuối tháng 09/2020, Genshin Impact nhanh chóng thu hút và nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủy trên thế giới. Là tựa game nhập vai hành động thế giới mở, Genshin Impact  hấp dẫn người chơi từ đồ họa cho đến nội dung cực ấn tượng, hấp dẫn. Tính riêng trên nền tảng di động, có tới 20 triệu lượt tải, doanh thu 250 triệu USD. Đây quả thực là một thành công rất lớn đối với một tựa game mới ra mắt. Không ngạc nhiên khi Genshin Impact lọt top đề cử giải thưởng này.

Hãng game phát hành tựa game này là Tencent – hãng game vô cùng nổi tiếng. Một số game khủng khác của hãng game này như Honor of Kings hay PUBG Mobile đều là các tựa game mobile được rất nhiều người yêu thích và đạt doanh thu khủng. Hay tựa game nổi đình nổi đám Pokemon GO – tựa game gây nên một làn sóng trên toàn thế giới.

Đứng đầu doanh thu của Tencent là Pokemon Go với 283 triệu USD trong tháng ra mắt đầu tiên, xếp thứ 2 chính là Genshin Impact với 250 triệu USD. Nếu như tính toán cả doanh thu trên PC và console thì Genshin Impact kiếm được con số còn khủng hơn rất nhiều. Tại The Game Awards 2020, các tựa game khác cùng được đề cử với Genshin Impact là Among Us, Call of Duty: Mobile, Legends of Runeterra và Pokémon Café Mix. Theo kế hoạch, The Game Awards 2020 được tổ chức vào 11/12/2020, hãy cùng đón chờ xem tựa game nào sẽ đạt được danh hiệu này.