Skip to content

Game thủ Việt buồn rầu chia tay game Đột kích

Đột kích là một trong những game bắn súng online hấp dẫn, thành công và được rất nhiều game thủ yêu thích. Game Đột kích đã gắn bó với các game thủ Việt hơn 10 năm trời, ra đời khi làng game Việt đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất và vẫn tồn tại, phát triển dù hàng ngày có càng nhiều tựa game hấp dẫn mới ra.  

 Tuy nhiên, mới đây VTC Game đã đưa ra thông báo sẽ dừng dịch vụ cho game Đột kích, dừng lại quãng thời gian đã gắn bó 13 năm trên thị trường game Việt do hết hợp đồng giữa VTC Intecom và Smilegate. Theo đó, game Đột kích sẽ chính thức chia tay vào đúng 0h00 ngày 01/07/2020.

Đây quả là một tin buồn đối với các game thủ Việt – những người đã gắn bó với tựa game bắn súng đầy hấp dẫn này. Đối với nhiều người, Đột kích đã trở thành một phần ký ức thanh xuân không thể quên. Game Đột kích đã xây dựng nên được một cộng đồng game thủ cạnh tranh với nhau lành mạnh, có trách nhiệm và đặc biệt đã cùng đoàn kết, giành những chiến thắng vinh quang trên đấu trường esport quốc tế.

Trong thời gian từ nay cho đến ngày 01/7/2020, game vẫn diễn ra như bình thường. Tất cả các vấn đề liên quan đến tài khoản và quyền lợi của người chơi sẽ được giải quyết theo đúng quy định và VTC sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất.

Game đột kích có thể xem là một bô lão, tựa game kỳ cựu trên thị trường game Việt và có sức tồn tại bền bỉ qua nhiều thăng trầm trên thị trường game Việt. Tại thị trường Trung Quốc và Việt Nam, đây vẫn là tựa game thu hút được khá nhiều người chơi dù nó đã ngừng phát hành tại chính quê nhà Hàn Quốc.