Skip to content

Game bom tấn Crossfire Legends ngừng phát hành

Những ngày này, thị trường game Việt liên tục nhận được những tin không vui khi mà hàng loạt tựa game bom tấn thông báo ngừng phát hành.

Đầu tiên là tựa game Boom M vừa thông báo ngừng việc phát hành đã đem lại nhiều nuối tiếc cho rất nhiều game thủ thì mới đây nhất Crossfire Legends cũng tiếp tục thông báo sẽ dừng việc phát hành. Đây là một tựa game bắn súng trên nền tảng mobile được kỳ vọng sẽ trở thành một tượng đài của dòng game bắn súng.

Đối với cộng đồng game mobile Việt thì kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Crossfire Legend đã nhận được kha khá sự yêu mến của các game thủ. Nhà phát hành game liên tục cho ra mắt rất nhiều tính năng hấp dẫn tại các bản cập nhật để chiều lòng các game thủ. Ngoài ra, đây cũng là tựa game có khá nhiều các giải đấu esports đem lại nhiều thành tích cho các đấu thủ Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, game cũng gặp phải một số vấn đề như bị mất cân bằng, hacker tàn phá dẫn đến mất dần đỉnh vinh quang trong thời gian đầu đã tạo dựng được nên.

Với lượng fan khá lớn tại Việt Nam, sau 3 năm gắn bó với rất nhiều sự kiện, hợp đồng giữa VNG và Smilegate đã hết hạn. Việc thông báo dừng dịch vụ tựa game này đã đem lại rất nhiều sự hụt hẫng đối với các game thủ Việt. Theo đó, việc dừng phát hành game sẽ được tiến hành theo lộ trình và chính thức ngừng cung cấp mọi thứ từ ngày 15/10/2020.

Từ bây giờ cho đến ngày kết thúc, game vẫn duy trì bình thường. Nhà phát hành sẽ đảm bảo tất cả mọi quyền lợi và tài khoản của người chơi theo đúng các quy định của pháp luật.