Skip to content

Đón xem những trận đấu hấp dẫn nhất của Ngoại hạng Anh trên K+

Những ngày cuối năm 2020, các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang hào hứng để đón xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn của giải đấu Ngoại hạng Anh. Những trận cầu thuộc giải đấu Ngoại hạng Anh luôn mang đến sự kịch tính vô cùng.

Nếu yêu thích bóng đá và không muốn bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào trong khuôn khổ giải đấu Ngoại hạng Anh thì hãy xem và theo dõi trên kênh truyền hình K+. Tại đây phát sóng toàn bộ giải đấu Ngoại hạng Anh. Theo các chuyên gia bóng đá, Ngoại hạng Anh năm nay vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Ngay từ đầu mua giải, các đội bóng đã đối đầu với nhau rất khốc liệt và có những kết quả hết sức bất ngờ, khiến cho ngôi vị vô địch vô cùng khó đoán.

Từ đầu mùa giải đến nay, gần như trận đấu nào cũng đầy hấp dẫn, khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên. Cuộc đối đầu giữa các ông lớn, sự trỗi dậy của những chiến binh mới đầy tiềm năng tạo nên một bức tranh Ngoại hạng Anh 2020 vô cùng kịch tính. Trong thời gian tới, những trận đấu đáng mong chờ nhất là Liverpool gặp Leicester City vào ngày 21/11. Đối với trận đấu này, các chuyên gia dự đoán rằng Liverpool sẽ chiếm lợi thế với hàng công đa dạng và mạnh mẽ. Ngày 29/11, trận đấu giữa 2 câu lạc bộ Chelsea – Tottenham hứa hẹn sẽ mang nhiều thú vị và gay cấn. Không chỉ là sự chạm trán giữa 2 đội bóng lớn mà còn là sự đối đầu giữa thầy trò Mourinho và Lampard hiện đang là huấn luyện viên của 2 đội. Trận đấu này sẽ khẳng định được tầm vóc của 2 vị huấn luyện viên này cũng như sự phát triển của 2 câu lạc bộ dưới thời của 2 huấn luyện viên.