Skip to content

Đón chờ Giải quốc tế Liên Quân Mobile AIC 2020

Các fan của Liên Quân Mobile sắp sửa được đón xem giải đấu vô cùng hấp dẫn của game này là Arena of Valor International Championship (AIC) 2020. Giải đấu sẽ trở lại vào ngày 19/11 sắp tới và đang được các game thủ háo hức mong chờ.

AIC 2020 hứa hẹn sẽ đem lại những màn tranh đấu cực kỳ gay cấn và hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến gần 12 tỷ đồng, trong đó giải nhất có giá trị tới hơn 460 triệu đồng. Giải đấu quốc tế AIC 2020 được tổ chức trên cơ sở kế thừa sự thành công của  APL trong khi AWC đã bị hủy bỏ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho các game thủ cùng fan hâm mộ, Tencent Games và Garena đã tổ chức AIC 2020 với hình thức trực tuyến. Giải đấu gốm có 4 vòng gồm vòng bảng, tứ kết, bán kết và chung kết. Vòng bảng sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 19/11 và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2020 theo kế hoạch dự kiến.

Giải đấu AIC 2020 được tổ chức bởi Tencent Games và Garena – nhà phát hành game vô cùng nổi tiếng của tựa game Liên quân. Năm nay, AIC 2020 gây ấn tượng bởi sự mở rộng về cả quy mô lẫn số tiền thưởng đồng thời quy tụ những game thủ hàng đầu thế giới đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan…. Trong đó Việt Nam có sự góp mặt của 3 team game đạt thành tích tốt nhất tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.

Với thông điệp “Let Victory Make History”, đội tuyển nào sẽ là người tạo nên lịch sử, ghi tên mình trong lịch sử Liên quân Mobile năm nay?