Skip to content

Đôi nét về tựa game Yulgang Hiệp Khách

Ra đời cách đây hơn 15 năm nhưng Yulgang Hiệp Khách vẫn là tựa game được nhiều người yêu thích. Cộng đồng game Yulgang Hiệp Khách đến nay vẫn khá lớn mạnh với những người chơi kì cựu đã gắn bó với game từ thuở mới bắt đầu.

Yulgang Hiệp Khách thường được gọi với cái tên Hiệp khách giang hồ, là tựa game được phát triển dựa trên nguyên tác là tác phẩm kiếm hiệp Hàn Quốc cùng tên. Có khá nhiều tựa game phát hành dựa trên các cốt truyện nhưng Yulgang Hiệp Khách vẫn là tựa game bám sát nhất so với nguyên tác của truyện. Do đó, với những ai là fan của truyện này sẽ thấy vô cùng thích thú khi bộ truyện được tái hiện lại vô cùng hấp dẫn trong game.

Khi mới ra mắt, Yulgang Hiệp Khách là tựa game PC có đồ họa đẹp nhất trong làng game Việt Nam với lối đồ họa Chibi ấn tượng, mới mẻ thời bấy giờ. Cho đến nay, những game mới ra vẫn sử dụng đồ họa Chibi cho thấy tựa game này không hề lỗi thời.

Mỗi năm, Yulgang Hiệp Khách luôn có sự cập nhật phiên bản từ 1-2 lần để cải tiến, phục vụ nhu cầu của game thủ. Chính vì vậy, sau 15 năm Yulgang Hiệp Khách vẫn luôn có sức hấp dẫn với các game thủ, không bị nhàm chán về nội dung cốt truyện. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ trong game rất đa dạng, nội dung vô cùng hấp dẫn luôn tạo nên sức hút lớn đối với game thủ.

Trong năm 2020, tựa game này mới có bản cập nhật vào hôm tháng 4 và mới đây nhất ngày 24/11, Yulgang Hiệp Khách lại tiếp tục cập nhật mới phiên bản Ngọa hổ tàng long. Bản cập nhật lần này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị, kèm theo đó sẽ là chuỗi các sự kiện bùng nổ nhất từ trước tới nay của tựa game này.