Skip to content

Sở thích du lịch của các sao Việt (Phần 1)

Cũng giống như mọi người, du lịch là một trong những sở thích hàng đầu của các sao Việt. Hãy cùng tìm hiểu về sở thích và cảm nhận của các ngôi sao về sở thích này nhé

Diễn viên Thái Hòa

Mỗi năm, Thái Hòa đều dành ra khoảng thời gian để đi du lịch 4-5 chuyến tới nhiều nơi trên thế giới. Anh chia sẻ, dù đã đi rất nhiều nơi nhưng đất nước mà anh yêu mến nhất chính là Việt Nam quê hương mình. Anh thích biển và biển ở nước ta thực sự là bãi biển đẹp nhất, kể cả Thái Lan hay Indonesia vẫn không sánh được bằng.  

Lan Khuê

Cô nàng siêu mẫu xinh đẹp này có sở thích đi du lịch khắp nơi, tuy nhiên những chuyến đi của cô đều gắn liền với công việc, chưa có chuyến đi nào là du lịch một cách đơn thuần đúng nghĩa. Với cô, du lịch nơi đâu cũng được, miễn là nghỉ dưỡng và thực sự thoải mái trong tâm hồn, không phải vướng mắc với công việc. Mỗi lần đi du lịch, cô luôn muốn khám phá nét đẹp văn hóa của vùng đất đó, đặc biệt là cuộc sống của người dân bản địa. Đất nước để lại cho cô ấn tượng là Trung Quốc – nơi có nhiều thắng cảnh độc đáo và công trình kiến trúc hùng vĩ.

 MC Nguyệt Ánh

Du lịch là một đam mê của nữ MC xinh đẹp Nguyệt Ánh. Dù lịch trình công việc bận rộn nhưng mỗi năm cô đều cố gắng dành ra 2 lần để đi du lịch tới các nước trên thế giới. Mỗi lần du lịch đều giúp cô mở mang đầu óc, tầm nhìn và sảng khoái tinh thần. Trong những điểm đến mà cô đã đi, nước Ý với thành Rome xinh đẹp là nơi cô ấn tượng nhất bởi nó như một công trình nghệ thuật thu nhỏ.