Skip to content

Các doanh nhân thường chơi môn thể thao gì?

Doanh nhân là những người rất bận rộn với công việc và thường xuyên phải chịu nhiều áp lực, stress. Cũng chính vì vậy mà rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe là điều rất quan trọng.

Sở thích thể thao của các doanh nhân rất phong phú và đa dạng. Tùy theo tính chất công việc và đam mê mà mỗi người lựa chọn cho mình những môn thể thao riêng. Thể thao giúp cho các doanh nhân tăng cường sức khỏe, cân bằng được cuộc sống và còn hỗ trợ lớn cho công việc khi tạo những cơ hội để giao lưu bên lề, tạo thuận lợi hơn cho công việc.

Trong đó, golf là bộ môn được các vị doanh nhân lựa chọn nhiều nhất. Đây vốn là bộ môn được mệnh danh là bộ môn quý tộc bởi sự đắt đỏ của nó. Ngày này, golf đã trở nên phổ biến hơn với rất nhiều sân golf được mở ra ở khắp nơi. Golf không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe mà đối với các doanh nhân mà trên sân golf còn là nơi diễn ra những cuộc thảo luận, làm ăn, ký kết. Chính vì vậy, golf là bộ môn rất phù hợp và được các doanh nhân yêu thích lựa chọn.  Một bộ môn khác cũng rất được các doanh nhân ưa chuộng là tennis. Việc chơi tennis giúp rèn luyện sức khỏe về tim mạch, sức bền của cơ thể, giải tỏa stress và cũng là nơi để gặp gỡ, chia sẻ công việc kinh doanh.

Đối với các doanh nhân nữ, những bộ môn thể thao yêu thích là gym, yoga, đạp xe, khiêu vũ… Đây là những bộ môn rất thích hợp với nữ giới, giúp cơ thể săn chắc, quyến rũ và giữ được nét thanh xuân.